ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
วันวันดู
วันวันดู
Point : 320
Post : 0
Facebook  
รายชื่อสมาชิก
ผลงานของ วันวันดู 

ผลงานของ "วันวันดู"

Songkran Sabsatanlogun - สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์

 Songkran Sabsatanlogun - สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์

Movie วันที่เขียน : 16 เมษายน 2562 01:39:06
สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ อานนท์ มิ่งขวัญตา | ไทย | 2019 “ยังคงน่าเสียดายที่คุณค่าเดียวของนักแสดง อย่าง โซเฟีย ลา หนูรัตน์ และ สิตางศุ์ สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ คือการมีตัวตนในหนังเพื่อให้คนดูหัวเราะใส่ มากไปกว่าการมีตัวตนอยู่และได้แสดงออกเพื่อเป็นตัวแทนสื่อถึงสิ่งอื่นที่เป็นชีวิตบ้าง และน่าเศร้าที่ดูไม่มีแววว่าจะเป็นไปได้มากกว่านี้ในเร็ววัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังของ พจน์ อานนท์ เป็นเวทีสำคัญหนึ่งที่ให้โอกาสพวกเธอได้ขึ้นโชว์” ---------- ---------- ---------- ---------- ---------- พจน์ อานนท์ พชร์ อานนท์ พชร์ ภเสฐ หรือ อานนท์ มิ่งขวัญตา และชื่ออะไรก็แล้วแต่ที่ พจน์ อานนท์ ใช้แทนตัวเองใ...
The Queens Corgi - จุ้นสี่ขาหมาเจ้านาย

 The Queens Corgi - จุ้นสี่ขาหมาเจ้านาย

Movie วันที่เขียน : 15 เมษายน 2562 18:28:19
The Queen’s Corgi Ben Stassen, Vincent Kesteloot | Belgium | 2019 หนังก็เป็นเรื่องราวของ Rex สุนัขทรงเลี้ยงพันธุ์คอร์กี้ตัวใหม่ของราชินีอังกฤษที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในวังจนเติบโตกลายเป็น ‘ท็อปด็อก’ สุนัขทรงโปรดสูงสุดของราชินีจนโด่งดัง แต่แล้วหมาคอร์กี้รุ่นพี่ตัวหนึ่งที่อยู่มาก่อนหน้าก็เกิดอิจฉา Rex มากมายจนกระทั่งวางแผนหลอกให้ Rex ถอดปลอกคอยศตำแหน่งออกและชวนออกไปนอกวังและวางแผนฆาตกรรมกลางธารน้ำแข็ง!!! แน่นอนว่า Rex ไม่ตาย และโชคชะตาก็นำพาไปสู่สถานกักกันหมาที่ก็ไม่ต่างกับคุกสักเท่าไหร่ ซึ่งมีทั้งหมาที่ถูกคนเลี้ยงเอามาทิ้งและหวังว่าวันหนึ่งจะมีคนมารับออกไปจากที่นี่และหมาจรจัดเจ้าท...
Lak Mai Pen Pasa - รักไม่เป็นภาษา

 Lak Mai Pen Pasa - รักไม่เป็นภาษา

Movie วันที่เขียน : 1 กุมภาพันธ์ 2562 19:43:41
รักไม่เป็นภาษา (ทีมไข่กวน, พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ, พรรณพันธ์ ทรงขำ, สกล เตียเจริญ, กิตติกร เลียวศิริกุล | ไทย | 2019) หนังไทยเรื่องไหนลงชื่อผู้กำกับมาเป็นทีมนี่น่ากลัวตลอดเลยนะ  สำหรับเรื่องนี้เริ่มเรื่องมาก็เหมือนกำลังนั่งดูหนังที่คนฉายหยิบผิดดราฟต์มาฉายให้ดู มันดูแข็งๆ ทื่อๆ ตัดสลับเล่าตัวละครแบบไม่เชื่อมโยงไม่ไหลลื่นไม่อะไรเลยทั้งนั้นถ้าบอกว่ามีตัดไว้อยู่ 10 ดราฟต์ ก็คิดว่าคงเป็นดราฟต์ 2 ดารฟต์ 3 แหละ ดราฟต์ 1 อาจจะยังไม่วางเพลง I’m Yours แต่พอดูไปเรื่อยๆ ได้เห็นการใช้แฟลชแบ็กพร่ำเพรื่องงๆ ได้เห็นการต่อฉากโดดๆ จนสะดุด ฉากที่ควรมีไม่มี ที่ไม่น่ามีก็มีเสียเยอะ และตอนจบที่คนดูพร้อมใจกันร้องเพลงอะตอ...
Girl - ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล

 Girl - ฝันนี้เพื่อเป็นเกิร์ล

Movie วันที่เขียน : 14 มกราคม 2562 21:32:39
Girl (Lukas Dhont | Belgium, Netherlands | 2018) หนังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นชายที่อยากและกำลังอยู่ในขั้นตอนพิจารณาของแพทย์ให้ได้รับการผ่าตัดแปลงเพศเป็นหญิง ขณะที่เธอใฝ่ฝันและพยายามจะเป็นนักเต้นบัลเลต์หญิงให้ได้  และเธอต้องเผชิญกับอุปสรรคต่างๆ ที่ขัดแย้งกับสภาพร่างกายซึ่งมีผลต่อสภาวะจิตใจของเธอ ด้วยฝีมือของ Lukas Dhont ผู้กำกับหนุ่มเบลเยี่ยมที่อายุยังไม่ถึง 30 แต่สามารถลงรายละเอียดสำรวจสภาวะจิตใจของวัยรุ่นร่างชายที่พร้อมจะข้ามเพศเป็นหญิงที่มีปมปัญหาในใจได้อย่างหนักหน่วงน่าติดตาม  และการแสดงของ Victor Polster ก็ถ่ายทอดตัวละครได้มีชีวิตมากๆ จนเชื่อในทุกๆ การย่างกรายข...
The 400 Bravers - 400 นักรบ ขุนรองปลัดชู

 The 400 Bravers - 400 นักรบ ขุนรองปลัดชู

Movie วันที่เขียน : 5 กรกฎาคม 2561 04:19:29
400 นักรบขุนรองปลัดชู (เจตนิพัทธ์ สาสิงห์ | ไทย | 2018) เฮ้ยยยยย!!! หนังดีกว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลย ด้วยความที่ไม่รู้จักบริษัทผู้สร้างมาก่อน และก็ไม่รู้ว่าผู้กำกับเคยผ่านงานหนังอะไรมาแล้วบ้าง เพียงแค่คุ้นๆ ชื่อก็เลยไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย หวังไว้สูงสุดก็แค่ขอให้ได้ราว ทองดีฟันขาว (บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ | 2017) ก็พอแล้ว แต่ปรากฏว่ามันดีมากกว่านั้นไปอีก เรื่องราวของ ขุนรองปลัดชู (พรเลิศ พิพัฒน์รุ่งเรือง) ที่ได้รับคำสั่งจากทางการให้รวบรวมพลให้ได้จำนวนมากที่สุดเพื่อไปดักทัพของพม่าที่จะเข้ามาตีเมืองอยุธยา พี่ชูแกก็เลยรวบรวมทั้งนักดาบในหมู่บ้านตัวเองและหมู่บ้านใกล้เคียงที่เป็นเพื่อนรู้จักหน้าค่าตากันดีอยู่แล้วให้มาช่วยรบ และสุดท้ายก็รวบร...
Sicario: Day of the Soldado - ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

 Sicario: Day of the Soldado - ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

Movie วันที่เขียน : 5 กรกฎาคม 2561 01:37:56
Sicario: Day of the Soldado (Stefano Sollima | USA | 2018) หลังจากที่ Denis Villeneuve ได้ทิ้งลวดลายการกำกับเอาไว้อย่างงดงามใน Sicario (2015) ผสานกับงานกำกับภาพของ Roger Deakins ที่ให้อารมณ์และบรรยากาศเมืองแห่งอาชญากรรมเลื่องชื่อได้อย่างน่าขนลุก พอมาถึง Sicario: Day of the Soldado (2018) ซึ่งเป็นเหมือนเรื่องขยายจากเรื่องก่อนหน้ากับกลายมาเป็นหน้าที่ของ Stefano Sollima ผู้กำกับอิตาลีที่เคยกำกับหนังมาเฟียระทึกขวัญอย่าง Suburra (2015) มาแล้ว และครั้งนี้เขาก็สามารถพิสูจน์ฝีมือในฐานะที่ก้าวเท้าเข้ามาสู่ฮอลลีวูดได้อย่างไม่น้อยหน้า ถึงแม้จะไม่โดดเด่นเท่าฝีไม้ลายมือของ Denis...
Kid on the Slope - เพลงแรก รักแรก จูบแรก

 Kid on the Slope - เพลงแรก รักแรก จูบแรก

Movie วันที่เขียน : 4 มิถุนายน 2561 01:38:07
Kids on the Slope (Takahiro Miki | Japan | 2018) นี่เตรียมตัวเข้าไปปาดน้ำตา  แต่ทำไมกลับไม่อินอย่างใครเขานะ!! เรื่องราวความรักย้อนวัยมัธยมของเพื่อนสนิท 3 คน  ซึ่งเหมือนเป็นความทรงจำกับรักแรกที่ได้มาเจอกันและสนิทสนมกัน ความรักและมิตรภาพถูกผูกโยงด้วยดนตรีแจ๊สซึ่งเป็นที่บำบัดความรู้สึกของทุกคนในกลุ่ม คาโอรุ (Yuri Chinen) หนุ่มนักเปียโนบ้านคุณหนูลุคเนิร์ด เซ็นทาโร่ (Taishi Nakagawa) หนุ่มหล่อเท่มาดนักเลงมือกลอง  และ ริทสึโกะ (Nana Komatsu) สาวลูกเจ้าของร้านแผ่นไวนิลที่แค่ได้ฟังได้เห็นเพื่อนๆ เล่นดนตรีแจ๊สด้วยกันในห้องซ้อมดนตรีชั้นใต้ดินร้านที่พ่อทำไว้ให้ก็มีความสุขสุดๆ แล้ว ...
Toot Too Ku Chart - ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

 Toot Too Ku Chart - ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

Movie วันที่เขียน : 1 มิถุนายน 2561 04:28:33
ตุ๊ดตู่กู้ชาติ (อานนท์ มิ่งขวัญตา | ไทย | 2018) พจน์ อานนท์ นี่พี่แกทำหนังถี่ติดต่อกันมาหลายปีเลย  และทุกปีๆ หนังทุกเรื่องของแกก็จะถูกโลกโซเชี่ยลโขกสับต่างๆ นานาว่าเป็นหนังไม่ดีไม่เอาไหนไร้สาระ แต่บางเรื่องกลับทำรายได้เป็นกอบเป็นกำจนเป็นที่อิจฉาของเหล่าคนทำหนังด้วยกันเอง แต่พอมาถึงหนังเรื่องล่าสุดนี่กลับเหมือนเป็นเวรเป็นกรรมหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ เมื่อหนังซึ่งลงทุนลงแรงเล่นใหญ่ใส่เยอะที่สุดเรื่องหนึ่งในชีวิตผู้กำกับอย่าง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ทำรายได้ไม่ดีเท่าที่หนังลงทุนไป ทั้งงานสร้างที่มีทั้งเซตหมู่บ้าน ฉากแอคชั่น ฉากสงคราม และมีทั้งกองทัพนักแสดง ต้องเรียกว่ากองทัพเพราะใช้นักแสดงเปลืองไม่แพ้กับหนังใหญ่ๆ อย่าง สุริโยไท หรือ...


พูดคุยกับ วันวันดู 

พูดคุยกับ "วันวันดู"

ความคิดเห็นที่ 1
12 มกราคม 2558 19:44:28 (IP 110.77.207.xxx)
GUEST
นิว
ก็ดี
 
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright Notice

Creative Commons Attribution 3.0
Copyright 1999-2019

Thaiware.com is owned and operated by
Thaiware Communication Co., Ltd.