ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
SabuySmile
ระดับผู้ใช้ : Admin
SabuySmile
Point : 125
Post : 20

สบายสบายให้มันสมายเวลาสบายแล้วจะได้สบายสมาย... :)

รายชื่อสมาชิก
ผลงานของ SabuySmile 

ผลงานของ "SabuySmile"

ทั้งโลกต้องหยุด เผยใบปิด-ตัวอย่างที่ทุกคนรอคอย John Wick Chapter 3: Parabellum

 ทั้งโลกต้องหยุด เผยใบปิด-ตัวอย่างที่ทุกคนรอคอย John Wick Chapter 3: Parabellum

News วันที่เขียน : 22 มกราคม 2562 11:53:52
คีอานู รีฟส์ คืนวิญญาณโคตรนักฆ่า ใน John Wick Chapter 3: Parabellum
Glass - คนเหนือมนุษย์

 Glass - คนเหนือมนุษย์

Movie วันที่เขียน : 21 มกราคม 2562 13:04:00
[รีวิว] - Glass - คนเหนือมนุษย์ --- 7.5/10 --- ถ้าในชีวิตจริงมีฮีโร่ ก็คงเป็นแบบนี้แหละ “ถ้าคุณชอบ Unbreakable และ Split คุณจะชอบเรื่องนี้” ไม่เคยคิดเลยว่าหนังเรื่อง Unbreakable จะถูกนำมาทำเป็นไตรภาคได้ และตอนแรกที่ได้ดูเรื่อง Split ก็ไม่รู้เลยว่ามันคือภาคต่อจนกระทั่งตอนจบของหนังนั่นแหละถึงได้รู้ และแน่นอนว่าการเดินทางเกือบ 20 ปี Glass สามารถเป็นไตรภาคปิดเรื่องราวเหล่านั้นได้อย่างสวยงาม ในไตรภาคนี้ เรื่องที่ชอบที่สุดคือ Split ส่วน Unbreakable คือตัวเปิดเรื่องราวที่สำคัญของไตรภาคและมีฉากหลายฉากที่ส่งผลต่อหนังทั้งไตรภาค ไม่ว่าจะฉากเปิดเหตุการณ์รถไฟระเบิด ฉากยกน้ำหนัก ฉากดราม...
Chang - แช่ง

 Chang - แช่ง

Movie วันที่เขียน : 18 มกราคม 2562 12:15:18
[รีวิว] - แช่ง --- 5/10 --- คำสาปแช่ง ที่เบาบางไปหน่อย หนังผีกับหนังไทย เป็นของคู่กัน และสำหรับปีนี้ เปิดต้นปีด้วยหนังผีไทย ที่มีคอนเซ็ปต์น่าสนใจ กับหนังผี 3 เรื่อง ชวนให้นึกถึงหนัง ผี 3 บาท ยังไงยังงั้น และจากการได้ดูตัวอย่างแล้ว ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศหลอนใช้ได้ จนอยากจะพิสูจน์คำสาปแช่งนี้ด้วยตัวเองเลยทีเดียว ด้วยความที่หนังมี 3 เรื่อง ที่ถูกเชื่อมกันด้วยกิมมิคเล็กๆ อย่าง “สิ่งของ” เลยจะขอแบ่งรีวิวออกเป็น 3 ตอนละกัน ตอนที่ 1: วิปลาส เป็นเรื่องของบาทหลวง ที่ได้ถูกสั่งจากทางราชการให้เข้าไปสืบหาสาเหตุการณ์ตายอย่างลึกลับของคนในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง หลักฐานเพียงชิ้นเดียวคือแผ่นเสียงบันทึกเสียงเหตุกา...
On The Basis of Sex - สตรีพลิกโลก

 On The Basis of Sex - สตรีพลิกโลก

Movie วันที่เขียน : 17 มกราคม 2562 17:38:19
[รีวิว] On the Basis of Sex - สตรีพลิกโลก (เข้าฉายจริง 24 มกราคม 2562) --- 9.5/10 --- ถ่ายทอดชีวิตของวีรสตรีได้อย่างน่าทึ่ง “หนังสนุก ดุเด็จ เผ็ดมันส์ เต็มไปด้วยประโยคสนทนาที่เชือดเฉือนและเฉียบคม” ไม่ใช่แค่เราแน่ๆ ที่คิดไปว่าเรื่องนี้ต้องเกี่ยวกับเรื่อง 18+ หรือเรื่องอย่างนั้น แต่มันไม่ใช่เลย มันคือเรื่องของผู้หญิงนามว่า Ruth Bader Ginsburg ที่รับบทโดย Felicity Jones กับเรื่องราวของทนายความหญิงผู้คิดเปลี่ยนโลก ต่อสู้เพื่อสิทธิความเท่าเทียมกันของชายและหญิง ได้อย่างสนุก ไม่น่าเบื่อเลย สิ่งที่เจ๋งมากๆ ที่เราเห็นตั้งแต่เริ่มยันจบก็คือ Tone และ Mood ของหนัง ที่คุมเอาไว้อย่างดี เริ่มตั้งแต่การแต่งต...
ภาพต้นแบบฉากงามๆ ยกโลกอสูรมาขึ้นจอ ในหนังแฟนตาซีเรื่องใหม่ของ แจ็คกี้ ชาน เข้าฉายรับตรุษจีนนี้

 ภาพต้นแบบฉากงามๆ ยกโลกอสูรมาขึ้นจอ ในหนังแฟนตาซีเรื่องใหม่ของ แจ็คกี้ ชาน เข้าฉายรับตรุษจีนนี้

News วันที่เขียน : 16 มกราคม 2562 14:38:00
มาชมงานศิลป์สวยๆ จากเรื่อง The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง
กวาดรีวิวการันตีเยี่ยม On the Basis of Sex เรื่องจริงของหญิงแกร่ง ผู้ท้าชนกับกฎหมายทั้งอเมริกา! สู่ภาพยนตร์จุดประกายแรงบันดาลใจ

 กวาดรีวิวการันตีเยี่ยม On the Basis of Sex เรื่องจริงของหญิงแกร่ง ผู้ท้าชนกับกฎหมายทั้งอเมริกา! สู่ภาพยนตร์จุดประกายแรงบันดาลใจ

News วันที่เขียน : 16 มกราคม 2562 11:35:00
On the Basis of Sex ภาพยนตร์ที่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกมากมายจากหลายสำนัก
Galveston - ไถ่เธอที่เมืองบาป

 Galveston - ไถ่เธอที่เมืองบาป

Movie วันที่เขียน : 16 มกราคม 2562 09:37:04
[รีวิว] Galveston - ไถ่เธอที่เมืองบาป --- 6/10 --- การเดินทางที่ค่อนข้างน่าเบื่อ “มีความดราม่า เพียงแต่ว่าดำเนินเรื่องอืด” ครั้งแรกที่ได้เห็นชื่อเรื่องภาษาไทย+กับได้ดูตัวอย่าง เพลงของพี่ปู พงษ์สิทธิ์ ก็ลอยมา “ผ่านชีวิตได้ชื่นชมโลกสวย ได้เพียง 15 ปี...ได้แค่นี้ชีวิตกลับมาพบกับความมืดมน” เห้ย ทำเป็นเล่นไป มันเข้ากันอย่างเหลือเชื่อ 5555 Galveston เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักฆ่าคนหนึ่งที่โดนจัดฉากให้โดนฆ่าซะเอง แต่เขาก็หนีรอดมาได้พร้อมกับเด็กสาวคนหนึ่ง แต่เรื่องมันก็เริ่มบานปลายเมื่อเด็กสาวก็ดั๊นไปฆ่าคนตายและพาน้องสาวมาอีก ทำให้ทั้งสามต้องเดินทางและหนีไปให้ไกลเพื่อเอาชีวิตรอด หนังเปิดเรื่อ...
Kursk - หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

 Kursk - หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

Movie วันที่เขียน : 15 มกราคม 2562 14:54:02
[รีวิว] - Kursk - หนีตายโคตรนรกรัสเซีย --- 6/10 --- หนังสร้างมาจากเรื่องจริงที่น่าตื่นเต้น แต่น่าเสียดาย ที่ทำมาได้ไม่อินเท่าที่ควร ล่าสุดที่เราได้เห็นหนังเกี่ยวกับเรือดำน้ำก็คือเรื่อง Hunter Killer ที่เป็นหนังแอ็คชั่นแบบเต็มสูบ ซึ่งมาในเรื่องนี้ Kursk จะไม่ใช่หนังแอ็คชั่นแต่อย่างใด หากแต่มันคือหนังดราม่า เอาชีวิตรอดในเรือดำน้ำต่างหาก ซึ่งมันสร้างมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในปี 2000 หนังว่าด้วยเรื่องของการอัปปางของเรือดำน้ำ K-141 หรือ Kursk ที่เกิดเหตุระเบิดภายในเรือขึ้น ทำให้เรือต้องจมลงสู่ก้นทะเล เหล่าลูกเรือก็ต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ พร้อมกับสถานการณ์บนบกของรัสเซียที่ตึงเครียด ที่พยายามจะช่วยเหลือพวกเขา แต่ก็ปฏิเ...


พูดคุยกับ SabuySmile 

พูดคุยกับ "SabuySmile"

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2019 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996