ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
Untitledx
สมาชิก : Member
Untitledx
Point : 45
Post : 0
ผลงานของสมาชิก Untitledx 

ผลงานของสมาชิก Untitledx

 
Abigail - อบิเกล

Abigail - อบิเกล

ว่าที่หนังนองเลือดแห่งปีก็ว่าได้สำหรับภาพยนตร์ อบิเกล เด็กสาวนักเต้นบัลเล่ต์ตัวน้อยที่ถูกแก๊งโจรมือฉมังลักพาตัวมายังสถานที่ลึกลับ โดยที่กลุ่มโจรเหล่านี้ไม่ได้รู้เลยว่ากำลังจะเจอกับเรื่องราวสุดสยองที่สาวน้อยได้วางแผนให้หลงกลเข้าให้แล้ว   ก่อนจะตัดสินใจไปดูภาพยนต์เรื่องนี้ส่วนตัวไม่ค่อยได้คาดหวังเท่าไร เพ...
 
Exhuma - ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

Exhuma - ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

Exhuma ขุดมันขึ้นมาจากหลุม ภาพยนตร์ระทึกขวัญจากแดนเกาหลี ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ทั้งพล๊อตและ 4 นักสแดงนำมากความสามารถอย่าง อีโดฮยอน  คิมโกอึน ชเวมินซิก และ ยูแฮอิน ในเรื่องราวของการทำพิธีย้ายหลุมศพลึกลับในที่ดินผืนอัปมงคลตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่จะพาไปพบเรื่องราวประหลาดลึกลับ และอันตรายภายหลังจา...
 
Immaculate

Immaculate

Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทในเนื้อหาที่เกี่ยวโยงกับศาสนาและมีแม่ชีเป็นตัวดำเนินเรื่อง (อีกแล้ว) โดยได้ ซิดนีย์ สวีนนีย์เป็นทั้งผู้สร้างและนักแสดงนำ ในเรื่องราวของแม่ชีเซซิเลียที่ได้รับคำเชิญให้มาปฏิญาณตนที่โบสถ์แห่งหนึ่งในประเทศอิตาลีซึ่งเป็นที่พำนักสุดท้ายสำหรับแม่ชีชราและทุพพลภาพ แม้จะรู้ภาษา...
 
Pee Nak 4 - พี่นาค 4

Pee Nak 4 - พี่นาค 4

หลังจากผ่านมาแล้วถึง 3 ภาค ในที่สุด ภาค 4 ก็ได้คลอดออกมาให้เราได้ฮาปนหลอนกันอีกครั้งกับผีพี่นาค 4 ที่คราวนี้มาในเรื่องราวปมชีวิตของโทมินจุน หรือคุณโท ที่ต้องการกลับมาบูรณะโบสถ์เก่าที่วัดแห่งหนึ่งและต้องพบกับเรื่องราวที่น่าเศร้าของเพื่อนในวัยเด็กคนหนึ่ง   ส่วนตัวติดตามแฟรนไชส์หนังพี่นาคมาตั้งแต่ภาคแรกเพ...
 
Mean Girls - ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี

Mean Girls - ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี

จากภาพยนตร์สุดฮอต Mean Girl 2004 (พ.ศ. 2547) ได้ถูกนำมารีเมคเป็น Mean Girl 2024 (พ.ศ. 2567) โฉมใหม่ที่ถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันและใส่ความเป็น Musical เข้ามา เพิ่มดรีกรีความแซ่บระดับตัวแม่ ในเรื่องราวการแก้แค้น และการทรยศหักหลัง ของสาว ๆ แก๊งพลาสติก และเคดี้ที่ช้ำรักจนต้องจัดการกับสาวสว...
 
Miller's Girl - หลักสูตรร้อนซ่อนรัก

Miller's Girl - หลักสูตรร้อนซ่อนรัก

Miller’s Girl หลักสูตรร้อน ซ่อนรัก เรื่องราวของความสัมพันธ์รักต้องห้ามของเด็กสาววัย 18 ปี Cairo Sweet (นำแสดงโดย Jenna Ortega)  นักเรียนคลาสการเขียนเชิงสร้างสรรค์ผู้มีพรสววรค์ในด้านงานเขียน และ Jonathan Miller (นำแสดงโดย Martin Freeman)  อาจารย์ประจำคลาสของเธ...
 
The Forbidden Play - หลุมหลอน ซ่อนคำสาป

The Forbidden Play - หลุมหลอน ซ่อนคำสาป

อีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญต้อนรับปี 2024 หลุมหลอน ซ่อนคำสาป  ภาพยนตร์สยองขวัญจากญี่ปุ่น เรื่องราวของครองครัวของไอฮาระ นาโอตะ ที่ได้สูญเสียภรรยาไปอย่างกระทันหันและเกือบจะสูญเสียลูกชายไปในวันเดียวกัน แต่ทว่า ฮารูโตะลูกชายกลับได้ฟื้นมาจากความตายทั้งสองคนเสียใจกับการจากไปของมิยูกิผู้เป็นภรรยาและแม่ ...
 
Elevator Game - ลิฟต์ซ่อนผี

Elevator Game - ลิฟต์ซ่อนผี

ลิฟท์ซ่อนผี หรือ  Elevator Game หนังสยองขวัญที่มีเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ทำรายการล่าท้าผีที่เข้ามาลองดีเล่นเกมในลิฟท์แห่งหนึ่งที่เชื่อกันว่ามีหญิงสาวชั้นห้า และเมื่อทำสำเร็จลิฟท์จะพาเราไปยังมิติโลกคู่ขนานได้ ว่ากันว่ามีคนที่มาลองดีได้หายตัวไปกันหลายราย   ว่ากันที่เรื่องการดำเนินเรื่องส่วนตัวรู้สึกช่วงแรกจะ...
 

พูดคุยกับ Untitledx 

พูดคุยกับ "Untitledx"