ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
Carabayto
สมาชิก : Member
Carabayto
Point : 20
Post : 0
ผลงานของสมาชิก Carabayto 

ผลงานของสมาชิก Carabayto

 
Sound ! Euphonium Ensemble Contest

Sound ! Euphonium Ensemble Contest

ยอมรับตรงๆเลยว่าอารมณ์แบบหลงๆเข้าไปดู เห็นเป็นอนิเมะดนตรี ต้องบอกก่อนเลยว่า ไม่รู้จักเรื่องนี้เลย พอดูจบก็รู้ได้ทันทีว่า อ่าวมันเป็นภาคมาขยายพวกซีรีย์นี่หน่า  เอาสิ่งที่ไม่ชอบก่อนนะ คือหนังมันสั้นมาก สั้นแบบสั้นเกินอะ เนื้อเรื่องคือมันจะมีงานประกวดดนตรีประจำปี เขาก็ให้ชมรมมาแบ่งวงประกวดกันภายในส่งตัวแทน เรื่องจ...
 
New Gods : Yang Jian - หยางเจี่ยน เทพสามตา มหาศึกผนึกเขาบงกช

New Gods : Yang Jian - หยางเจี่ยน เทพสามตา มหาศึกผนึกเขาบงกช

หยางเจี่ยน อนิเมชั่น 3D สุดอลังการจากประเทศจีน  ด้านบทหนังต้องบอกเลยว่า ไปดูโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แค่อยากรู้ว่าอนิเมชั่นจีนเป็นยังไง ตอนดูจบรู้สึกว่า สนุกนะ แต่บทมันยังดูจับต้นชนปลายอะไรไม่ค่อยถูก มันดูยัดๆ เข้ามาไปนิดนึง และบางอย่างที่ยัดมามันก็ดูไม่ค่อยจำเป็นเท่าไหร่ เลยรู้สึกว่าถ้ามันมาเป็นซีรีย์น่าจะดีกว่ามาก...
 
NOT FRIENDS - เพื่อน (ไม่) สนิท

NOT FRIENDS - เพื่อน (ไม่) สนิท

ข้อเสียใหญ่ๆของเรื่อง เพื่อน(ไม่)สนิท 1.ผิดที่ อาจจะไม่เหมาะกับจริตคนไทย แต่ก็ไม่แน่นะ วันนี้ที่ไปดูคือ คนเต็มโรง แต่อาจจะเป็นเพราะลดราคา ต้องรอดูต่อไป 2.ผิดเวลา การเอาฉายชนกับหนังกระแส 3.การโปรโมทมันไม่เท่าเขา เลยเป็นกระแสไม่มาก พอไม่มาก มันไม่ติด ก็ไม่ได้ไปต่อ   หนังดี GDH มันก็จ...
 
Thee Yod - ธี่หยด

Thee Yod - ธี่หยด

มันกระแสดีเพราะหนังดี หรือ หนังดีเพราะกระแสดี?   ธี่หยด  อ่านว่า ที่ - หยด แต่ผมอ่านว่า ที - หยด บางคนอ่านว่า ถี่หยด เอาเรื่องย่อก่อนนะ คือมีบ้านครอบครัวนึง เป็นเจ้าของไร่ พ่อป็นคนจีนว่ายน้ำข้ามทะเลมา ส่วนแม่เป็นคนไทย มีลูกชายสาม หญิงสาม เรื่องชื่อจำไม่ค่อยได้ แต่จำพี่คนโตสุดได้ ชื่อย...
 
Khong Kaek - ของแขก

Khong Kaek - ของแขก

"ของแขก" เอาเรื่องย่อนะครับ ก็คือมีครอบครัวนึงมีพ่อแม่แล้วก็ลูกสาว2คน ที่พ่อเหมือนกับว่าเคยทำงานอยู่ที่นราธิวาส รึเปล่า? เพราะตอนเปิดเรื่องผ่านด่านทหารแล้วทหารถามเป็นภาษามลายูหรือภาษาอะไรสักอย่างแล้วพ่อเกิดงง แล้วทหารก็เลยตอบกลับมาเป็นภาษากลาง พ่อก็เลยอ่ออออ ก็เลยตอบกลับไป เสร็จสรรพทหารเดินไป...
 
The Sleep - หลับ ลึก หลอน

The Sleep - หลับ ลึก หลอน

Sleep หลับ ลึก หลอน มันจะเป็นแนว ๆ โลเดียวเที่ยวทั่วไทยอะไรประมาณนั้น เน้นอยู่ในสถานที่เดียว หลัก ๆ จะอยู่ในหอของพระเอกนางเอก ตัวเนื้อเรื่องก็ค่อนข้างน่าสนใจ เริ่มเรื่องมาก็เจอจุดที่แบบ เอ๊ะ ไม่เมคเซ้น เข้าใจว่าฉากเปิดอะเนอะ อาจจะอยากทำให้มันดูน่ากลัวระทึกขวัญอะไรแบบนั้น แต่ลองนึกถึงในชีวิตจริงสักนิด ทำ...
 
The Moon - ปฏิบัติการพิชิตจันทร์

The Moon - ปฏิบัติการพิชิตจันทร์

The moon ดูชื่อดูโปสเตอร์ก็รู้สึกธรรมด๊าธรรมดา แต่ ไอเหี้ย แม่งโคตรดีเลยสัส ! ตอนแรกจะดูนะหน้าทอง แต่มันออกโรงไปแล้ว เลยดูเรื่องนี้ละกัน แบบไม่รู้อะไรเลย นึกว่าหนังเอเลี่ยนด้วยตอนแรก 55 แต่อย่างที่เรา ๆ เข้าใจ มันคือหนังคนเกาหลีไปดวงจันทร์แล้วติดที่ดวงจันทร์แล้วต้องช่วยคนแค่นั้นแหละ มันมีฟิลแบบ Gravity ห...
 
Man-Suang - แมนสรวง

Man-Suang - แมนสรวง

แมนสรวง อ่านว่า แมน - สวง แต่เราบอกหน้าโรงรอบสื่อว่า มาดู แมน สร-ระ-วง ได้มีโอกาสเข้าไปดูโดยที่ ไม่รู้อะไรเลย ไม่รู้จักนักแสดง ผู้กำกับ เนื้อเรื่องย่อ มาลองอ่านรีวิวกันดูครับ แกนหลักของหนังมันจะเป็นแนว ๆ สืบสวนอะไรพวกนี้ คือตัวเอก เขมกับว่าน โดนสถานการณ์บังคับให้ต้องทำงาน เข้าไปอยู่ในแมนสร ระ วง ขอ...
 

พูดคุยกับ Carabayto 

พูดคุยกับ "Carabayto"